Máy chạy bộ quận 2

Blog tin tức đánh giá sản phẩm máy chạy bộ tại Quận 2

lắc vòng giảm mỡ bụng không tốn
Dinh dưỡng khỏe

Tuyệt chiêu lắc vòng giảm mỡ bụng không tốn sức tại nhà

Lắc vòng giảm mỡ bụng không tốn sức tại nhà đơn giản và dễ thực hiện. Lắc vòng giảm mỡ bụng là bài tập rất được nhiều người áp dụng nhất là các chị em phụ nữ. Nhưng làm sao để lắc eo đúng cách và đạt hiệu quả nhất thì không phải ai cũng biết.

Việc làm như thế nào để lắc vòng giảm mỡ bụng không tốn sức ngay tại nha một cách hiệu quả mà lại đơn giản. Lắc vòng là việc tác động mạnh mẽ vào vùng bụng dưới của các chị em, làm cho những mô mỡ tích tụ dưới bụng bị đánh tan đi bằng cách lắc vòng. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn một số cách lắc vòng hiệu quả nhất nhé!

lắc vòng giảm mỡ bụng không tốn
Cách lắc vòng giảm mỡ bụng không tốn sức

Lắc vòng có giảm mỡ bụng không?

Lắc vòng giảm mỡ bụng dưới là việc làm tác động lên vùng bụng giúp đốt cháy mỡ thừa và làm săn chắc vùng này. Khi lắc eo, các bộ phận trên cơ thể như bụng mỡ, đùi, mông, eo chuyển động linh hoạt theo hướng tròn đều, lực ma sát với con lắc giúp đốt cháy mỡ thừa một cách rất hiệu quả.

Cũng giống như thực hiện các bài tập thể dục thể thao khác, khi tập eo cũng sẽ đốt cháy một lượng calo nhất định. Theo tính toán của các chuyên gia, lắc eo 30 phút mỗi ngày có thể đốt cháy 210 calo trên tổng lượng calo của cơ thể.

Lắc vòng kết hợp với một số hoạt động thể chất khác giúp đốt cháy hoàn toàn lượng calo có sẵn trong cơ thể và tiếp tục đốt cháy lượng calo dự trữ dưới dạng mỡ thừa, từ đó mang lại hiệu quả giảm cân.

Hướng dẫn cách lắc vòng giảm mỡ bụng không tốn sức

 • Trước khi bắt đầu bài tập lắc eo giảm mỡ bụng chị em cần khởi động kỹ để làm nóng và giãn cơ, từ đó giảm chấn thương hay đau cơ sau mỗi buổi tập.
 • Việc lựa chọn một chiếc vòng tay tập luyện phù hợp với bản thân cũng rất quan trọng. Nếu mới tập bạn nên chọn loại nhẹ, không quá to và đảm bảo rằng vòng tập luôn trong tầm kiểm soát của bạn.
 • Khi bạn đã sử dụng thành thạo vòng đeo tay và làm quen với vòng đeo tay, bạn có thể đổi vòng tay có trọng lượng lớn hơn để phù hợp với cường độ tập luyện của mình.
 • Khi đã chuẩn bị xong các bước trên, bạn có thể áp dụng một trong các cách lắc vòng sau đây để đốt cháy lượng mỡ thừa trên cơ thể.

Một số bài tập lắc eo giảm mỡ bụng đốt cháy toàn bộ mỡ thừa dành cho chị em bận rộn

lắc vòng giảm mỡ bụng không tốn
Một số bài tập lắc eo cho các chị em bận rộn

Lắc vòng chậm tại chổ (bài khởi động)

Đây là bài tập khởi động làm nóng các cơ và giúp bạn làm quen với chu kỳ nếu bạn là người mới bắt đầu. Bắt đầu với những lần lắc chậm, nhưng cố gắng giữ cho vú của bạn luôn trong tầm kiểm soát. Thực hiện bài khởi động trong 10 phút trước khi tăng dần tốc độ để bước vào bài tập chính.

Thực hiện như sau:

 • Hai chân dang rộng hơn vai, hai tay cầm vòng, dùng lực tay di chuyển vòng và bắt đầu lắc vòng, nên dùng phần hông và bụng lắc theo chiều kim đồng hồ.

Giãn cơ lưng 

Việc kéo căng các cơ trước khi tập sẽ giảm thiểu những chấn thương gặp phải khi tập.

Thực hiện động tác xoay eo này như sau:

 •  Hai chân rộng bằng vai, hai tay cầm vòng, vòng ra sau lưng, từ từ ngả người ra sau, eo sát eo, vai và đầu thả lỏng.
 •  Giữ trong 30 giây rồi trở lại trạng thái ban đầu.

Nghiêng người cùng với vòng lắc eo

Đây cũng là một trong những bài khởi động giúp làm nóng và kéo căng các cơ trước khi tập.

Thực hiện động tác này:

 •  Hai chân dang rộng bằng hai vai, hai tay cầm vòng, vòng ra sau lưng.
 •  Nằm ngửa ra sau theo vòng tròn, giúp kéo căng cơ hai bên sườn.

Lắc eo với chân trước chân sau

Khác với tư thế lắc eo thông thường như đứng yên tại chỗ, thì với động tác này bạn hãy để chân trước chân sau kết hợp với lắc vòng.

Thực hiện như sau:

 • Một chân của bạn bước về phía trước kết hợp với việc lắc vòng như bình thường.

Chắc chắn bạn chưa xem:

 1. máy chạy bộ điện
 2. máy chạy bộ
 3. may chay bo
 4. ghế massage
 5. xe đạp tập thể dục

Bài viết lắc vòng giảm mỡ bụng không tốn sức trên đây, hy vọng sẽ giúp các bạn có thể thực hiện các động tác một cách hiệu quả và thành công nhé!

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *