Máy chạy bộ quận 2

Blog tin tức đánh giá sản phẩm máy chạy bộ tại Quận 2

Sức khỏe

Tăng cân tăng cơ – Mục tiêu dinh dưỡng để xây dựng khối lượng cơ và tăng cân.

Bạn muốn trở nên đầy đặn hơn cùng với cơ bắp cuồn cuộn? Bạn trông quá gầy yếu và muốn tăng cân tăng cơ? Làm thế nào để tăng cân tăng cơ luôn là câu hỏi của nhiều người gầy. Vậy làm thế nào để cải thiện cân nặng,  và cơ săn chắc. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tăng cân tăng cơ hiệu quả cho mọi người. Tham khảo bài viết sau để biết thêm chi tiết

Tăng cân tăng cơ

Việc xây dựng cơ bắp đòi hỏi sự cân bằng năng lượng tích cực, có nghĩa là bạn phải nạp nhiều calo hơn mức đốt cháy, xây dựng một pound cơ bắp, phần lớn để hỗ trợ quá trình luân chuyển protein, có thể tăng lên khi tập luyện. Bằng các phương pháp dưới đây.

 1. ĂN SÁNG ĐỂ GIÚP TĂNG CƠ

Ăn sáng giúp cho bạn nguồn năng lượng tức thì và giúp bạn no cho đến bữa ăn chính hoặc bữa ăn nhẹ tiếp theo. Nó cũng tạo ra xu hướng: bạn sẽ có xu hướng ăn uống lành mạnh hơn nếu một ngày của bạn bắt đầu với một bữa sáng đủ chất và lành mạnh. Đặt cược tốt nhất nếu bạn đang cố gắng xây dựng khối lượng cơ là trứng tráng, sinh tố và pho mát

=>>Xem thêm website về chủ đề : SỨC KHỎE.

 1. ĂN BA GIỜ MỘT LẦN

Ăn đúng món vào đúng thời điểm là yếu tố quan trọng để giúp bạn tăng cơ. Cách đơn giản nhất là ăn sáng, trưa và tối như bình thường, xen kẽ với các bữa ăn sau khi tập luyện, trước khi đi ngủ và với hai bữa ăn nhẹ ở giữa. Bằng cách duy trì lượng thức ăn của bạn, điều đó có nghĩa là bạn sẽ không bị đói, vì ăn nhiều bữa nhỏ hơn so với một vài bữa lớn sẽ làm giảm kích thước dạ dày của bạn. Bạn sẽ nhanh chóng cảm thấy no hơn và vòng eo sẽ thon gọn lại, đồng thời bạn cũng sẽ ít thèm ăn hơn. Không ăn trong thời gian dài có thể khiến bạn ăn quá no vào bữa ăn tiếp theo hoặc nạp vào cơ thể những món ăn vặt không lành mạnh từ máy bán hàng tự động

=>>Xem thêm website về chủ đề : SỨC KHỎE.

 1. ĂN PROTEIN TRONG MỖI BỮA ĂN ĐỂ TĂNG KHỐI LƯỢNG CƠ BẮP CỦA BẠN

Bổ sung protein để tăng cân và duy trì cơ bắp. Để đạt được điều này, bạn nên ăn ít nhất 1g trên 454g trọng lượng cơ thể. Đó là 200g / ngày nếu bạn nặng 91kg. Cách dễ nhất để có được lượng này là ăn nguồn protein toàn phần trong mỗi bữa ăn. Chúng bao gồm:

 • Thịt đỏ. Thịt bò, thịt lợn, thịt cừu
 • Gia cầm. Gà, gà tây, vịt
 • Cá. Cá ngừ, cá hồi, cá mòi, cá thu,
 • Trứng, lòng đỏ  .
 • Sản phẩm bơ sữa, pho mát, pho mát, hạt quark, sữa chua
 1. ĂN TRÁI CÂY VÀ RAU TRONG MỖI BỮA ĂN

Hầu hết chúng (không phải tất cả) đều có lượng calo thấp: bạn có thể ăn no căng bụng tăng cân. Trái cây và rau quả cũng chứa đầy vitamin, khoáng chất, chất chống oxy hóa và chất xơ giúp tiêu hóa, nhưng chỉ cần lưu ý kiểm tra hàm lượng đường trong một số loại trái cây

=>>Xem thêm website về chủ đề :  SỨC KHỎE.

 1. ĂN CHẤT BÉO LÀNH MẠNH

Chất béo lành mạnh cải thiện việc giảm chất béo và sức khỏe khi chúng tiêu hóa chậm. Đảm bảo rằng bạn cân bằng lượng chất béo, ăn chất béo lành mạnh trong mỗi bữa ăn và tránh chất béo chuyển hóa nhân tạo và bơ thực vật.

 1. UỐNG NƯỚC ĐỂ GIÚP BẠN TĂNG CƠ TĂNG CÂN

Tập luyện sức mạnh làm mất nước do đổ mồ hôi, có thể làm giảm khả năng phục hồi cơ và do đó, nó sẽ không giúp bạn tăng cơ. Uống nước giúp ngăn ngừa tình trạng mất nước nhưng cũng không gây đói vì khi bụng đói có thể khiến bạn nghĩ rằng mình đang đói.

=>>Xem thêm website về chủ đề : SỨC KHỎE.

Mục tiêu dinh dưỡng để xây dựng khối lượng cơ và tăng cân.

Ăn các bữa ăn cân bằng giàu carbohydrate và vừa phải protein nạc và chất béo để cung cấp cho cơ thể năng lượng và chất dinh dưỡng cần thiết để xây dựng mô nạc.

Bao gồm và thêm 300-500 calo mỗi ngày trên nhu cầu calo hiện tại bằng cách thêm đồ ăn nhẹ hoặc tăng khẩu phần ăn của bạn.

Sử dụng năng lượng cho các buổi tập luyện sức bền với thực phẩm chứa carbohydrate và protein để cung cấp năng lượng cho quá trình co cơ và tăng cân, dự trữ protein từ việc sử dụng làm năng lượng và cung cấp axit amin để xây dựng và sửa chữa.

Ăn 3 đến 4 giờ một lần để đảm bảo lượng dinh dưỡng tối ưu. Hãy nhờ chuyên gia đánh giá thành phần cơ thể của bạn trước khi tăng cân để đảm bảo rằng trọng lượng tăng thêm là khối lượng cơ chứ không phải mỡ trong cơ thể. Thêm vào đó, bạn có thể kết hợp các dòng sản phẩm máy chạy bộ, xe đạp tập của tập đoàn thể thao Elipsport để có một cơ thể khỏe mạnh săn chắc cho mình. 

=>>Xem thêm website về chủ đề : SỨC KHỎE.

 

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *