Máy chạy bộ quận 2

Blog tin tức đánh giá sản phẩm máy chạy bộ tại Quận 2

Máy tập thể thao

Tác dụng của việc đi bộ buổi sáng

Mẹ tôi năm nay đã 54 tuổi, bố tôi mất sớm nên một mình mẹ nuôi tôi đến tận bây giờ. Lớn lên, tôi quyết định lập nghiệp ở thành phố rồi đưa mẹ vào sinh sống cùng. Dù đã lớn tuổi nhưng mẹ tôi có sức khỏe tốt vì tôi mua cho mẹ một chiếc máy chạy bộ để mẹ tập mỗi buổi sáng.

Tác dụng của việc đi bộ buổi sáng

Tôi thì do đi làm không có thời gian để tập máy chạy bộ, một phần vì lười vận động. Chính vì điều đó mà sức khỏe của tôi rất yếu. Mẹ tôi thường khuyên bảo tôi rất nhiều. Mẹ nói rằng, đi bộ trên máy chạy bộ mỗi buổi sáng tốt lắm.máy chạy bộ điện

Giups nâng cao sức đề kháng, tránh những bệnh cảm cúm vì đề kháng yếu cơ thể dễ bị vi khuẩn xâm nhập gây bệnh. Bên cạnh đó, đi bộ mỗi buổi sáng còn giúp giảm cân hiệu quả.Vì khi đi bộ mỗi buổi sáng, sẽ giúp đốt cháy lượng calo thừa mà tối hôm trước còn tồn đọng lại. 

Ngoài ra, việc đi bộ mỗi buổi sáng trên máy chạy bộ còn rất tốt cho sức khỏe tim mạch. Đặc biệt là những người lớn tuổi như mẹ tôi. Thảo nào dù đã lớn tuổi nhưng mẹ rất thích đi bộ. Đi bộ trên máy để có một trái tim khỏe.

Lúc trước, cũng có một thời gian mẹ tôi bị bệnh cao huyết áp. Tôi đã rất lo lắng vì ngoài việc dùng thuốc không biết làm gì để giúp mẹ hết bệnh. Rồi có người mách tôi mua cho mẹ một chiếc máy chạy bộ để mẹ đi bộ. Từ dạo ấy đến nay, huyết áp của mẹ ổn hơn rất nhiều.

Tác dụng của việc đi bộ buổi sáng

Hầu hết nhiều người già còn mắc phải một căn bệnh phổ biến là bệnh đau nhức xương khớp. Bởi vì người lớn tuổi ít vận động hơn lứa trẻ nên không có cơ hội để xương khớp dẻo dai. Chính vì vậy mà mẹ tôi lên xuống cầu thang đỡ vất vả hơn vì tập với máy chạy bộ. Thấy mẹ có xương chắc khỏe, đi đứng thuận lợi tôi vui mừng biết bao. 

Với lại, những người làm việc văn phòng như tôi, mỗi buổi sáng thức dậy phải vội vã đi làm, đôi khi không ngủ đủ giấc vì deadline nên cơ thể lúc nào cũng trong trạng thái uể oải. Mẹ khuyên tôi phải dậy sớm để đi bộ hoặc chạy trên máy chạy bộ tại nhà để luôn trong trạng thái sảng khoái, tươi tỉnh mà làm việc. Mẹ thật chu đáo. 

Mùa này Sài Gòn đang vào mùa mưa, việc sắm cho mình một chiếc máy chạy bộ để trong nhà thật tiện lợi. Có thể vừa tập luyện sức khỏe, lại vừa không lo bị ướt. Nghe nói ngoài máy chạy bộ, Elipsport còn có nhiều loại thiết bị tập tại nhà khác nữa. Tôi nhất định sẽ mua thêm vài món nữa để mẹ có sức khỏe tốt, sống với tôi lâu hơn. Tôi yêu mẹ nhiều lắm. Tôi thầm cảm ơn máy chạy bộ ELIP vì đã mang lại cho mọi người sức khỏe tốt qua từng ngày..

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT

  • Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.
  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: elipsport.vn
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

nguồn: tạp chí làm đẹp

 

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *