Máy chạy bộ quận 2

Blog tin tức đánh giá sản phẩm máy chạy bộ tại Quận 2

Những cách giảm mỡ đùi hiệu quả tại nhà bạn nên thử
Làm đẹp

Những cách giảm mỡ đùi hiệu quả tại nhà bạn nên thử

Nhiều người mong muốn giảm mỡ đùi và để đạt được điều này có thể liên quan đến sự kết hợp của các bài tập làm săn chắc cơ chân và những thay đổi chung để hỗ trợ giảm cân.

Mọi người đều có mỡ đùi, nhưng số lượng khác nhau ở mỗi người. Nhiều người tích tụ mỡ ở chân và đặc biệt là đùi. Phản ứng ban đầu của bạn khi bạn nhận thấy một chút trọng lượng trên đùi của mình có thể là chạy bộ và bắt đầu ngồi xổm – nhưng liệu điều này có giúp bạn giảm cân ở đùi không? Giảm mỡ đùi chỉ có thể được thực hiện thành công với sự kết hợp của chế độ ăn uống và tập thể dục. Lấy lại vóc dáng và ăn uống đúng cách cũng có nghĩa là bạn sẽ thấy giảm mỡ ở các bộ phận khác trên cơ thể. Cách để giảm mỡ đùi hiệu quả và không tái phát trở lại: duy trì chế độ ăn uống lành mạnh và thực hiện các bài tập phù hợp. Thực hiện kiểu này không chỉ giúp bạn giảm mỡ đùi mà còn có lợi cho sức khỏe tổng thể của bạn. Mời các bạn cùng tham khảo thêm bài viết dưới đây nhé!

=> Xem thêm website về chủ đề làm đẹp

Tại sao lại giảm mỡ đùi

Những cách giảm mỡ đùi hiệu quả tại nhà bạn nên thử

Không thể làm gì hơn chỉ giảm mỡ đùi. Giảm cân là một bước tiến tổng thể. Khi bạn ăn uống lành mạnh và tập thể dục, cơ thể bạn sẽ đốt cháy chất béo tổng thể và giảm béo tại chỗ không thực sự là một khái niệm thực sự. Nhưng có một số mẹo bạn có thể làm theo để làm săn chắc đùi của bạn với việc giảm cân tổng thể.

Làm sao để giảm mỡ đùi

Giảm lượng muối ăn vào

Ăn thêm muối có thể khiến cơ thể giữ nước dư thừa. Điều này có thể gây đầy hơi và thay đổi hình dạng của cơ thể bạn, bao gồm cả đùi. Cắt giảm lượng muối sẽ ngay lập tức thay đổi độ vừa vặn của quần áo vì nước theo muối. Vì vậy, tiêu thụ ít muối hơn đồng nghĩa với việc giữ nước trong cơ thể ít hơn.

=> Tìm thêm thông tin về làm đẹp tại đây

Có nhiều chất điện giải hơn

Chất điện giải có nghĩa là canxi, magiê và kali. Bạn càng có nhiều chất điện giải trong cơ thể, thì muối sẽ giữ lại càng ít. Chuối, sữa chua và các loại rau lá xanh rất giàu các loại chất điện giải.

Giảm lượng carb của bạn

Carbs được chuyển hóa thành glycogen, sau đó được lưu trữ trong gan và cơ cùng với nước. Bạn càng ăn nhiều carbs, cơ thể bạn càng tích trữ nhiều nước. Đó là lý do tại sao rất nhiều người cảm thấy mình giảm cân ngay sau khi thực hiện chế độ ăn kiêng low-carb.

Ăn nhiều protein và chất xơ

Một chế độ ăn giàu protein và chất xơ có tác dụng giảm cân tuyệt vời. Protein và chất xơ giúp bạn no lâu hơn và do đó ngăn bạn ăn vô độ.

Tập luyện sức bền

Mặc dù không thể giảm mỡ tại chỗ, nhưng việc tập luyện một cơ cụ thể để làm cho nó khỏe và săn chắc có thể được thực hiện dễ dàng.

=> Xem thêm thông tin tại đây

Bạn có thể nhắm mục tiêu vào đùi của mình bằng cách thực hiện một số động tác lắc mông, ngồi xổm trong cốc và ngồi xổm sumo. Thực hiện một số động tác lắc hông và nâng chân bên để tập trung vào đùi trong của bạn. Tập cơ gân kheo của bạn bằng cách nâng tạ, gập chân ngược và đánh cầu.

Tiếp tục chuyển đổi nước đi của bạn

Bạn có thể xây dựng cơ bắp và sức mạnh ở đùi bằng cách không thực hiện các bài tập giống nhau mỗi ngày. Chuyển động tác là rất quan trọng và áp dụng các bài tập khác nhau có thể giúp bạn làm được điều đó. Bạn có thể thực hiện động tác ngồi xổm một ngày và gập bụng vào ngày hôm sau.

Thử một số bài tập HIIT

Để cơ đùi săn chắc nhanh chóng, bạn có thể kết hợp các bài tập HIIT với tập luyện sức bền. Nó sẽ giúp bạn đốt cháy nhiều calo hơn và tạo ra lượng calo thâm hụt cần thiết để giảm cân.

=> Xem thêm thông tin về làm đẹp

Những bài tập đơn giản giúp giảm mỡ đùi

Bạn không thể giảm cân chỉ từ một bộ phận trên cơ thể. Và cách tốt nhất để giảm cân là kết hợp chế độ ăn uống lành mạnh và tập thể dục thường xuyên. Dưới đây là 3 bài tập có thể giúp làm săn chắc đùi của bạn.

Lunges

Lunges  nhắm mục tiêu cơ mông, gân kheo và cơ mông của bạn.

Hướng dẫn: Đứng thẳng trên mặt đất, hai chân rộng bằng hông và hai tay chống hông. Di chuyển chân phải của bạn 1 chân về phía trước và hạ thấp cơ thể cho đến khi cả chân trước và chân sau của bạn tạo thành góc 90 độ. Giữ tư thế này trong 2-3 giây, sau đó ấn vào gót chân phải để lái xe trở lại vị trí ban đầu.

Squats

Squats giúp tập trung vào cơ mông, gân kheo, cơ mông, lưng dưới và bắp chân của bạn.

Hướng dẫn: Đứng thẳng trên mặt đất, hai chân rộng ra. Duỗi hai tay về phía trước, đồng thời gập đầu gối và đi xuống (ngồi xổm xuống) như thể bạn đang ngồi trên ghế. Đi càng thấp càng tốt. Giữ tư thế này trong vài giây, sau đó trở lại. Lặp lại 10-15 lần như vậy.

13/13 Vòng kết nối một chân

=> Xem thêm website về chủ đề làm đẹp

Single-Leg Circles

Hướng dẫn: Đứng thẳng trên mặt đất, hai chân dang rộng. Đưa chân phải của bạn về phía trước với các ngón chân hướng ra ngoài. Nâng chân phải của bạn cho đến đầu gối và di chuyển ra ngoài để tạo thành một vòng tròn. Thực hiện động tác này 5-10 lần lặp lại tương tự với chân còn lại.

Nguồn: https://alinkcatalog.info/

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *