Máy chạy bộ quận 2

Blog tin tức đánh giá sản phẩm máy chạy bộ tại Quận 2

Máy tập thể thao

Nên mua máy chạy bộ cơ hay điện

Sắp tới sinh nhật của chồng tôi, tôi đang tìm một món quà để tặng anh mà chưa biết mua gì. Chồng tôi là nhân viên văn phòng nên ngồi nhiều, ít vận động vì vậy dạo này tôi có nghe anh than thở về chiếc bụng bự của anh. À, một ý nghĩ chợt lóe lên trong đầu tôi.

Nên mua máy chạy bộ cơ hay điện

Tại sao tôi không mua cho anh một chiếc máy chạy bộ để anh có thể tập luyện ở nhà nhỉ? Nhưng tôi không biết cửa hàng nào uy tín để mua cả. Qua lời giới thiệu của mấy bà bạn, tôi quyết định đi đến cửa hàng Elipsport sau giờ làm. máy chạy bộ điện

Mới đặt chân đến cửa hàng tôi thấy đây là một cửa hàng có trưng bày rất nhiều máy móc, thiết bị tập, không gian cũng vô cùng rộng và thoáng. Đập vào trước mắt tôi là dãy máy chạy bộ đang được trưng bày khá nhiều. Đang mải mê ngắm mấy chiếc máy chạy bộ thì một bạn nhân viên đến gần tôi. Bạn nhân viên lịch sự nhẹ nhàng hỏi tôi cần mua máy chạy bộ loại nào. 

Theo như tôi được biết thì máy chạy bộ có hai loại là máy chạy bộ cơmáy chạy bộ điện. Tôi đang phân vân nên hỏi bạn nhân viên xem hai loại này khác nhau như thế nào. Bạn ấy nhẹ nhàng chỉ ra cho tôi ưu điểm và nhược điểm của từng loại.

Máy chạy bộ cơ

Máy chạy bộ cơ là loại máy không sử dụng điện mà dùng chính sức lực của cơ thể để tập luyện. Máy được thiết kế đơn giản với một bàn chạy có độ nghiêng, quả lô quay để người chạy đứng lên rồi dùng chân chạy để làm băng chạy, ống lô quay.

Ưu điểm của loại máy này là giá cả tốt, thân thiện với môi trường và dễ dàng di chuyển. Còn nhược điểm là dễ gây nhàm chán vì chỉ có một chế độ và không phù hợp với người lớn tuổi.

Nên mua máy chạy bộ cơ hay điện

Máy chạy bộ điện

Hiện nay tại cửa hàng chỉ có bán máy chạy bộ điện. Đây là dòng máy hiện đại hơn, sử dụng điện để hoạt động máy.

Ưu điểm của máy chạy bộ điện là hoạt động êm ái, không gây tiếng ồn, có bộ phận giảm lực giảm sốc. Ngoài ra, máy còn có thể chỉnh ở nhiều mức độ với, nghe nhạc giải trí và có độ an toàn cao. Nhược điểm của máy là tốn điện, giá thành cao hơn và khó luyện tập khi mất điện.

Sau khi nghe bạn nhân viên phân tích so sánh giữa hai loại máy, tôi thấy máy chạy bộ điện phù hợp với chồng tôi hơn nên đã quyết định mua một chiếc máy chạy bộ điện ELIP ngay tại cửa hàng để tặng sinh nhật anh. Cửa hàng có chính sách hậu mãi rất tốt, bạn nhân viên tư vấn sản phẩm cho tôi cũng rất tận tình, thật sự hài lòng với dịch vụ ở đây.

Hôm sinh nhật anh, tôi tặng anh chiếc máy chạy bộ ấy, anh đã thực sự rất thích và cảm động. Anh cảm ơn tôi vì luôn đồng hành cùng anh những năm qua. Chúng tôi đã có một buổi tối rất lãng mạn bên nhau. Cảm ơn Elipsport đã cho tôi sự lựa chọn hoàn hảo. Tôi sẽ tiếp tục tin tưởng và sử dụng dịch vụ cũng như sản phẩm của cửa hàng. Tôi cũng giới thiệu cho nhiều bạn bè và người thân mua thiết bị tập ở đây.

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT

  • Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.
  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: elipsport.vn
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

nguồn: tạp chí làm đẹp

 

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *