Máy chạy bộ quận 2

Blog tin tức đánh giá sản phẩm máy chạy bộ tại Quận 2

Sức khỏe

Không ăn bữa tối liệu có giảm cân được không?

Giảm cân là một quá trình lâu dài cần phải có sự cố gắng và kiên trì nhất định. Việc giảm cân có thành công hay không là tùy thuộc vào bản thân có quyết tâm hay không. Thật vậy, việc giảm cân chưa bao giờ là dễ dàng với chúng ta, bao gồm cả tôi.

Tôi là một người con gái quá cân. Việc tăng cân cũng khiến tôi lo lắng không kém. Vì thế nên tôi giảm cân bằng cách nhịn ăn tối. Việc đó khiến tôi ngày càng mệt mỏi vì thiếu chất. Không những không giảm cân mà còn tăng cân thêm. Thật sự, khiến tôi vô cùng hoang mang và lo lắng.máy chạy bộ điện

Sự thật về việc nhịn ăn tối

Rất nhiều bạn như tôi, bỏ ăn tối với mong muốn có thể giảm cân, nhưng thực sự việc giảm cân bằng cách nhịn ăn tối khiến cho cơ thể ngày càng suy nhược vì thiếu chất, mệt mỏi, tụt huyết áp và ảnh hưởng xấu đến hoạt động trao đổi chất của cơ thể.

Mặc khác, nhịn ăn tối không giúp giảm cân hiệu quả mà còn khiến cho bạn tăng cân ngược lại vì đến buổi sáng và buổi trưa, bạn sẽ ăn nhiều hơn dẫn đến dễ tăng cân hơn. Điều đó chứng tỏ, việc nhịn ăn tối để giảm cân là không hiệu quả và phản khoa học.

Không những thể, việc không ăn tối khiến cơ thể bạn bị ảnh hưởng xấu như tụt huyết áp, bị các chứng bệnh về dạ dày, bao tử, mệt mỏi, năng suất hoạt động của cơ thể bị trì trệ,…

Nhịn ăn tối liệu có giảm cân hiệu quả?

Mới đầu, khi thực hiện việc nhịn ăn tối để giảm cân, mình rất vui vì kết quả rất đáng mừng, số cần mình cũng giảm đáng kể. Tuy nhiên, điều đó chỉ là trong thời gian đầu. Đến khi cân nặng của mình không thay đổi một thời gian thì bắt đầu tăng trở lại.

Việc nhịn ăn tối để tăng cân cũng ảnh hưởng khá nhiều đến sức khỏe của mình. Sắc mặt mình hóp lại. Tuy nhiên với cơ thể như chân, tay, bụng thì vẫn còn cả đống mỡ. Không thể nào tan biến đi được. Có hôm mình nhịn ăn tối tới nỗi bị xỉu phải nhập viện mấy ngày.

Cách để giảm cân sao cho hiệu quả

Từ đó, mình không còn nhịn ăn tối để giảm cân nữa vì cách này thật sự không hiệu quả lại còn rất hại cho cơ thể.Mình bắt đầu ăn rau xanh và trái cây nhiều hơn. Việc ăn rau xanh và trái cây mặc dù hơi khó ăn nhưng ngược lại mình không còn bị mệt mỏi như trước. Ngoài ra, để bổ sung dưỡng chất, mình còn dùng thêm bột ngũ cốc, trà xanh, và yến mạch. Những thực phẩm ấy tạo cho mình cảm giác no lâu và không cảm thấy thèm ăn nữa.

Việc ăn uống hợp lý cũng cần phải đi kèm theo luyện tập vận động hằng ngày nên mình quyết định mua máy chạy bộ của Elip Sport. Với máy chạy bộ tại nhà này mà mình trở nên khỏe mạnh, cơ thể linh hoạt và tinh thần thoải mái hơn rất nhiều.

Nhờ việc hết hợp giữa ăn uống và luyện tập như vậy mà chỉ sau 3 tháng, mình có thể cạo sạch lớp mỡ trên người, lấy lại được vóc dáng mà mình hằng mong ước. Đó là nhờ máy chạy bộ Elip Sport. Vì thế, nếu ai đang nhịn ăn tối để giảm cân thì dừng lại liền đi nhé. Thay vào đó, hãy tập cho mình thói quen ăn uống và vận động khoa học để có thể giảm cân thành công như mình.

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT

  • Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.
  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: elipsport.vn
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

nguồn: tạp chí làm đẹp

 

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *