Máy chạy bộ quận 2

Blog tin tức đánh giá sản phẩm máy chạy bộ tại Quận 2

Giáo dục

Két sắt trong tiếng Anh là gì ?

Két sắt là một vật dụng khá phổ biến và quen thuộc đối với chúng ta, hầu như ngày nay bất kể gia đình nào cũng sắm cho nhà mình một két sắt. Vậy tại sao nó lại được nhiều người dùng đến như vậy ? Vậy két sắt là gì, có công dụng như thế nào ?

 

Định nghĩa và phân loại về két sắt

Két sắt hay gọi là két giữ tiền là một vật chứa đặc biệt, được sử dụng để chứa những vật dụng có giá trị và được giữ một cách an toàn tuyệt đối theo chức năng của nó. Chức năng chủ yếu của két sắt là chống trộm, một số két sắt có thêm các chức năng như chống cháy, chống nhiễm từ, báo động, két sắt chống nhiễm từ, két sắt chống từ tính chống cháy, v.v. Mỗi két sắt đều có tiêu chuẩn quốc gia riêng.

=>>Xem thêm website về chủ đề : Sức khỏe

Theo các nguyên lý hoạt động của mật khẩu khác nhau, két chống trộm có thể được chia thành bảo hiểm cơ học và bảo hiểm điện tử, loại két trước có đặc điểm là giá cả tương đối rẻ và hiệu suất đáng tin cậy. Hầu hết các két sắt thời kỳ đầu là két sắt cơ. Két sắt điện tử là loại khóa điện tử với các phương thức điều khiển thông minh như mật khẩu điện tử, thẻ IC, đặc điểm của nó là tiện lợi khi sử dụng, đặc biệt khi sử dụng trong khách sạn, mật khẩu cần thay đổi thường xuyên nên việc sử dụng két sắt mật mã điện tử sẽ tiện lợi hơn.

Trên thực tế, khái niệm về két sắt trên thị trường còn khá mơ hồ. Dưới góc độ bảo hiểm, két sắt có thể được chia thành két sắt chống cháy, két sắt chống trộm, két sắt chống nhiễm từ,

=>>Xem thêm website về chủ đề : Sức khỏe

Két sắt trong tiếng Anh là gì ?

Két sắt theo từ điển thì trong tiếng Anh là safety box 

Ngoài ra còn có thể gọi là “safe” hay “safe deposit box” /ˈseɪf dɪ·pɑz·ɪt ˌbɑks/

Ex: Michael put the money in a safe deposit box in a bank. 

=>  Michael đặt tiền trong một két sắt gửi trong một ngân hàng 

Chức năng sử dụng két sắt

  • Dùng để giữ các tài liệu quan trọng và vật có giá trị. Chẳng hạn như chứng thư, hợp đồng, giấy khai sinh, giấy chứng nhận học tập, giấy phép bất động sản , giấy chứng nhận , vv, không thể tìm thấy thời gian để tránh phải đặt do hỗn loạn.

=>>Xem thêm website về chủ đề : Sức khỏe

  • Ngoài ra, còn dùng giữ một lượng nhỏ tiền mặt khẩn cấp hoặc dự phòng, tiền tiết kiệm, bộ sưu tập có giá trị hoặc vật dụng rất cá nhân, đồ cổ, đồ trang sức, đồ trang sức,…
  • Đặt đồ dùng cá nhân, đồ dùng cá nhân đặc biệt, v.v. không phù hợp để người khác nhìn thấy.
  • Đặt các vật phẩm, thuốc men, các vật dụng nguy hiểm (như súng), sản phẩm dành cho người lớn, v.v. không phù hợp với trẻ em.
  • Nó được sử dụng rộng rãi trong các văn phòng kinh doanh, ngân hàng, chính phủ, an ninh công cộng, khách sạn, trạm xăng, cửa hàng trang sức , phòng kinh doanh,..

Cách chọn một két sắt an toàn phù hợp cho gia đình

  • Chất liệu. Hầu hết các két sắt đều được làm bằng thép tấm, càng dày và cứng thì càng ít bị biến dạng do cạy mở, không dễ bị hỏng.

=>>Xem thêm website về chủ đề : Sức khỏe

  • Cấu tạo của khóa, đặc biệt là cấu tạo của chốt cửa. Trước hết, một chốt khóa đặc hoặc thậm chí nhiều chốt khóa đặc có thể tăng hệ số an toàn cho két (hiện nay có thiết kế khóa cánh có thể bảo hiểm gấp đôi cho két). Có hai loại cấu tạo khóa chính là cơ và điện tử, kiểu cơ truyền thống hơn và giá thành thường thấp hơn, tuy nhiên việc sử dụng và thay đổi mật khẩu rất phiền phức, loại điện tử hiện đang được sử dụng rộng rãi hơn, tiện sử dụng, nhiều chức năng hơn và nó vô cùng phổ biến. Người tiêu dùng ưu ái.
  • Độ kín của kết cấu an toàn. Nói chung, khoảng cách giữa các khe cửa càng nhỏ thì khả năng chống cạy phá cửa két càng tốt.
  • Phương thức mở đầu. Hiện nay, két sắt điện tử được chia thành két vân tay và két mật mã, theo các chuyên gia, sắp tới sẽ có loại két từ xa điều khiển bằng điện thoại di động. Két sắt vân tay có khả năng bảo mật tuyệt vời do dấu vân tay không thể sao chép và loại bỏ rắc rối khi nhớ mật khẩu nhưng giá cao hơn; két mật khẩu cần nhớ mật khẩu và giá thành thấp hơn nhưng dễ bị rò rỉ.

=>>Xem thêm website về chủ đề : Sức khỏe

  • Dịch vụ sau bán hàng. Két sắt là một loại hàng hóa đặc biệt, khi gặp sự cố thì cần người chuyên nghiệp sửa chữa. Dịch vụ sau bán hàng tốt chính là đảm bảo cho sản phẩm sử dụng bình thường, hiện nay hầu hết các chế độ hậu mãi của két sắt đều phụ thuộc vào người bán tại địa phương, chúng ta nên chú ý đến một số khía cạnh thứ nhất là thương hiệu, hai là độ phủ của mạng lưới bán hàng, thứ ba là cam kết sau bán hàng, thứ tư là Đó là thế mạnh của nhà cái,… để đảm bảo rằng chúng ta không phải lo lắng khi sử dụng.

=>>Xem thêm website về chủ đề : Sức khỏe

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *