Máy chạy bộ quận 2

Blog tin tức đánh giá sản phẩm máy chạy bộ tại Quận 2

Giáo dục

Hội nghị khoa học tiếng Anh là gì ?

Một hội nghị khoa học là một cuộc họp của các nhà khoa học của một trường nghiên cứu nhất định, nhằm mang lại cho họ với nhau để tìm hiểu về diễn biến gần đây, dữ liệu mới hiện nay với nhau và thảo luận về nó cực kỳ quan, và thực hiện xã hội và tìm hiểu đồng nghiệp mới. Các cuộc họp này có nhiều tên tùy thuộc vào quy mô và phạm vi của chúng. Việc tham gia thường xuyên vào các hội nghị được coi là điều quan trọng đối với một nhà khoa học nghề nghiệp và việc trở thành một diễn giả được mời tại các cuộc họp là một sự thừa nhận quan trọng về ảnh hưởng của công việc của một người. 

Hội nghị khoa học tiếng Anh là gì ?

Hội nghị khoa học trong tiếng Anh có nghĩa là “Scientific conference” 

=>>Xem thêm website về chủ đề giáo dục nhé!

Mục đích của các cuộc họp khoa học

Các cuộc họp khoa học là một trong những địa điểm chính để các nhà khoa học trình bày công trình mới của họ với đồng nghiệp với mục đích nhận phản hồi ở giai đoạn đầu của quá trình nghiên cứu , và do đó họ là một phần không thể thiếu của quá trình khoa học. =>>Xem thêm  website về chủ đề giáo dục nhé!

Chúng đóng vai trò như một đánh giá đồng nghiệp không chính thức có thể giúp các nhà nghiên cứu phát triển, làm rõ và tinh chỉnh công việc của họ khi họ tiến hành viết nó lên và gửi nó để xem xét chính thức và xuất bản lần cuối. Ngoài ra, các cuộc họp cho phép các nhà nghiên cứu nghe về những gì những người khác trong lĩnh vực của họ và các ngành liên quan đang làm, nói chuyện với các đồng nghiệp từ các tổ chức khác nhau trên thế giới và tìm hiểu về nghiên cứu, công cụ và kỹ thuật mới có thể liên quan đến công việc của họ.

Một số cuộc họp có quy mô nhỏ và tập trung hẹp vào một chủ đề hoặc chủ đề cụ thể, trong khi những cuộc họp khác nhằm quy tụ hàng nghìn nhà khoa học lại với nhau hàng năm và rất rộng. Bất kể quy mô của cuộc họp, mục tiêu chính là mang cộng đồng các nhà khoa học lại với nhau và tạo cơ hội cho họ tương tác.

=>>Xem thêm website về chủ đề giáo dục nhé!

Lời khuyên khi tham dự các hội nghị khoa học

Xác định mục tiêu của bạn

Bạn đang bước chân vào thị trường việc làm? Bạn đang tìm kiếm một người cố vấn hoặc cộng tác viên? Cho dù bạn nhắm đến mạng lưới, chia sẻ nghiên cứu của mình hay trau dồi kỹ năng nói trước công chúng, hãy xác định mục tiêu của bạn trước thời hạn. Làm điều này sẽ cung cấp cho bạn ý tưởng về cách tiếp cận hội nghị và những người bạn gặp; nó có thể giúp bạn sắp xếp thứ tự ưu tiên cho các hoạt động của mình và tạo thời gian biểu cho chính mình. 

=>> Xem thêm website về chủ đề giáo dục nhé!

Lên kế hoạch trước

Đừng đợi đến khi bạn có mặt tại hội nghị để lên kế hoạch cho các hoạt động của mình — hãy bắt đầu sớm.

Nghiên cứu xem ai sẽ tham dự và thuyết trình trước thời hạn. Tìm chương trình hội nghị trực tuyến và tìm kiếm sở thích nghiên cứu của bạn. Có bất kỳ diễn giả chính nào không? Có ai bạn có thể muốn kết nối với? Liên hệ với những người bạn muốn liên lạc trước hội nghị và cố gắng lên kế hoạch gặp gỡ trước thời hạn. 

Chọn đúng phiên

Rất có thể, sẽ có nhiều phiên hơn bạn có thể tham dự. Hãy chọn những thứ hữu ích, phù hợp nhất để đảm bảo bạn tận dụng tối đa thời gian ngắn ngủi mà bạn có ở đó. Nếu có nhiều phiên đồng thời, hãy ưu tiên những phiên có thể giúp bạn đạt được mục tiêu và mục tiêu nghiên cứu của mình. 

=>>Xem thêm website về chủ đề giáo dục nhé!

Hãy chuẩn bị để ghi chú

Nếu bạn đang tham dự một buổi thuyết trình hoặc hội thảo, hãy sẵn sàng ghi chép. Cho dù đó là với bút và giấy, hay trên máy tính xách tay hoặc máy tính bảng, hãy nhớ ghi chú chi tiết mọi thứ, bao gồm cả những suy nghĩ và ý tưởng của riêng bạn. Ghi chú nhanh về mỗi cuộc trò chuyện của bạn với những người mới để bạn có thể nhớ họ là ai và bạn có điểm chung gì. 

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *