Máy chạy bộ quận 2

Blog tin tức đánh giá sản phẩm máy chạy bộ tại Quận 2

Dinh dưỡng khỏe

Cửa hàng bán máy xoa bóp bấm huyệt giá rẻ tại Tiền Giang

Bạn muốn tìm một địa chỉ bán sản phẩm chăm sóc sức khỏe trẻ em và máy xoa bóp ở Tiền Giang. Mình sẽ giới thiệu cho bạn một cửa hàng bán máy xoa bóp Tiền Giang của thương hiệu có uy tín nhất hiện nay.

Bạn muốn mua một sản phẩm giúp xoa bóp toàn thân hiệu quả tại Tiền Giang. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho bạn một cửa hàng bán máy xoa bóp Tiền Giang của thương hiệu Elipsport là địa chỉ đáng tin cậy cho mọi người.

Giới thiệu cửa hàng bán máy xoa bóp Tiền Giang thương hiệu Elipsport

Với mong muốn mỗi khách hàng đến với cửa hàng bán máy xoa bóp Tiền Giang đều được trải nghiệm những sản phẩm chất lượng và mới nhất, cửa hàng không ngừng cập nhật sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng. Mỗi ngày cửa hàng tại đây thu hút hơn 100 lượt khách hàng ghé tham quan và mua sắm. Đến với cửa hàng Tiền Giang các bạn sẽ được chính bản thân trải nghiệm những sản phẩm từ thiết bị luyện tập sức khỏe như máy chạy bộ điện hay xe đạp tập cho đến các sản phẩm chăm sóc sức khỏe như ghế massage toàn thân giúp bạn xoa bóp trên khắp có thể, các dụng cụ tập gym tại nhà,…

Bạn có thể cửa hàng theo các thông tin chi tiết hoạt động của cửa hàng:

  • Địa chỉ cửa hàng Elipsport chi nhánh Tiền Giang tại 39 – 40 Ấp Bắc, Phường 10, Thành Phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang.
  • Giờ mở cửa từ 8h30 đến 19h tất cả các ngày trong tuần (bao gồm cả giờ nghỉ trưa và các ngày lễ).
  • SĐT cửa hàng là 0273 385 9788 – Số hotline toàn quốc: 1800 6854
  • Cửa hàng còn có chỗ đậu xe hơi miễn phí dành cho tất cả các khách hàng đến tại cửa hàng tham quan và mua sắm.
  • Website chính của tập đoàn: elipsport.vn
  • Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn
  • Kênh youtube chính thức: youtube.com/Elipsportvn

Xoa bóp bấm huyệt trị đau cổ và vai

Xoa bóp bấm huyệt trên 4 điểm này để trị đau cổ và vai

Điểm 1: Điểm thấp hơn này nằm ngay trên xương bả vai và điểm cao hơn có nhiều cơ bắp hơn, thường là nơi chứa căng thẳng và căng thẳng. Đưa tay trái qua vai phải và cảm nhận độ căng ở vùng này. Móc các ngón tay của bạn bằng cách cong chúng để trọng lượng của cánh tay có thể thả lỏng về phía trước và bạn có thể móc vào phần cơ của điểm này. Trong khi bạn làm điều đó, hãy hít thở dài và sâu và cuối cùng giải phóng điểm. Giữ cả hai điểm, hạ thấp cũng như trên bằng đầu ngón tay và xoa bóp.

Điểm 2: Đổi bên và sử dụng tay phải của bạn trên vai trái, cảm nhận độ căng và kiểm tra điểm khó hơn, cho dù điểm vai thấp hơn hay điểm cao hơn. Nếu bạn cảm thấy cả hai huyệt căng hơn thì hãy dùng tất cả các đầu ngón tay và xoa bóp nhẹ nhàng.

Điểm 3: Ấn vào những điểm này có thể giúp cân bằng tuyến giáp và giảm căng thẳng cổ. Đưa tay phải sang bên phải. Xoa và cảm nhận phần cơ co cứng chạy song song với cột sống của bạn. Cong ngón tay của bạn và móc vào điểm. Hít thở sâu vào. Bây giờ hãy nắm lấy cả hai tay của bạn.

Điểm 4: Tay phải của bạn sẽ giữ bên phải cổ và tay trái, bên trái của cổ. Cong các ngón tay lại và móc trọng lượng của cánh tay vào các điểm ngón tay cong.Những điểm này nằm trong các hõm bên dưới cổ của bạn. Chúng còn được gọi là ‘Cánh cổng của Ý thức’. Giữ ngón tay cái bằng gốc và hít thở sâu. Tạo áp lực về phía trước, hơi hướng vào trong và hướng lên trên. Đây là những điểm quan trọng nhất có thể điều trị chứng đau đầu và đau nửa đầu cùng với việc giải tỏa căng thẳng.

Cửa hàng bán máy xoa bóp Tiền Giang thương hiệu Elipsport là một địa chỉ đáng tin cậy dành cho nhiều người trong khu vực này và những khu lân cận. Nếu bạn không thể đến trực tiếp cửa hàng thì có thể liên hệ cho cửa hàng để được giao hàng miễn phí tận nơi nhé.

Nguồn: https://alinkcatalog.info/

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *