Máy chạy bộ quận 2

Blog tin tức đánh giá sản phẩm máy chạy bộ tại Quận 2

Dinh dưỡng khỏe

(Chống Covid19) lựa chọn mua ngay máy chạy bộ đa năng Elipsport tại đường Trường Chinh tp Nam Định

Hôm nay tôi và chồng mình làm thủ tục ly hôn. Ai cũng nghĩ chúng tôi là một gia đình hạnh phúc cho đến khi biết tin tức. Chồng tôi là một doanh nhân nổi tiếng yêu thương vợ con. Hằng ngày anh ấy chỉ có đi làm và về nhà. Ngoài ra anh ấy còn đi tập máy chạy bộ nữa thôi. Nên việc anh ấy ngoại tình là hầu như không ai biết cả. Tôi là người phụ nữ nội trợ. Tôi đã ở nhà sau khi cưới chồng. Vì chúng tôi tính cả 2 sẽ cùng nhau có con và tôi sẽ ở nhà để chăm sóc bé. Nhưng chưa kịp thành hiện thực thì đã có chuyện rồi

(Chống Covid19) lựa chọn mua ngay máy chạy bộ đa năng Elipsport tại đường Trường Chinh tp Nam Định

Trước khi cưới anh, tôi làm ở văn phòng và là một người con gái năng động của phòng mình. Tôi gặp anh ấy ở phòng tập máy chạy bộ tại phòng tập gym. Chúng tôi có chung sở thích là cùng nhau tập máy chạy bộ nên cũng đã nhanh chóng thu hút nhau. Tôi yêu anh bởi việc anh ấy trưởng thành. Còn anh yêu tôi bởi vẻ năng động của tôi. Cả hai cùng hút nhau bởi sở thích chạy máy chạy bộ nên cũng không khó khăn gì khi chúng tôi đến với nhau và kết thúc trong một đám cưới đẹp như cổ tích. Ai ai cũng nghĩ đây sẽ là một gia đình hạnh phúc.

Chồng tôi có một hội đàn ông ở phòng máy chạy bộ. Ở đó chúng tôi biết là ai cũng tốt tính cả nên không lo lắng gì mỗi khi anh ấy đi tập gym. Có lần tôi đã đến đón anh ấy trong một buổi nhậu của hội anh em. Anh ấy hôm đó say khướt và tôi phải đến chở về. Nhìn ai cũng hiền lành nên tôi không có một chút bận tâm nào khi anh đến phòng tập máy chạy bộ.

Nhưng rồi tôi cũng nhận ra được hình như anh có một chút khác thường. Bình thường anh ấy đi đến công ty rồi lại đi về nhà, thi thoảng đến phòng tập gym thôi. Nhưng dạo gần đây anh ấy thường xuyên đi hơn bao giờ hết. Anh về đến nhà khá khuya nhưng rồi cũng bảo là đi với hội anh em ở phòng tập máy chạy bộ. Nhưng tôi bằng giác quan của một người con gái đã nhìn ra được anh đang nói dối mình.

(Chống Covid19) lựa chọn mua ngay máy chạy bộ đa năng Elipsport tại đường Trường Chinh tp Nam Định

Tôi đã lén đi đến công ty anh đón anh trên đường anh đến phòng tập máy chạy bộ để gây bất ngờ cho anh cùng hộp cơm tôi đã chuẩn bị sẵn. Nhưng tôi thì lại nhận ra được anh không đi đến đó. Anh từ công ty đi ra thẳng một quán cà phê ngồi đợi một ai đó. Tôi cũng chỉ nghĩ đơn giản chắc là gặp khách hàng nên đã tính đi về.

Giác quan của người phụ nữ không bao giờ là sai cả các bạn à. Đúng như tôi đã lo sợ, một cô gái bước vào quán và ôm anh. Tôi nhìn như chết sững. Một cô gái trẻ trung, giàu năng lượng. Đó chẳng phải là hình ảnh khi xưa của tôi sao? Nhìn mình trong gương, từ khi không tập máy chạy bộ nữa thì người đã không còn thon gọn như xưa nữa. Chắc có lẽ vì thế mà anh đi tìm kiếm hình bóng của tôi ngày xưa ư? máy chạy bộ điện

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT

  • Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.
  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: elipsport.vn
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

nguồn: tạp chí làm đẹp

 

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *