Máy chạy bộ quận 2

Blog tin tức đánh giá sản phẩm máy chạy bộ tại Quận 2

giảm mỡ bụng và đùi
Dinh dưỡng khỏe

Các cách giảm mỡ bụng và đùi đáng ngạc nhiên cho bạn thử

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những cách giảm mỡ bụng và đùi một đơn giản nhất và mang lại hiệu cao cho mục đích giảm mỡ của bạn. Hãy cũng theo dõi và thực hành các hướng dẫn một cách nghiêm túc để có được vóc dáng như bạn mong ước.

Béo chân không đe dọa đến thể chất như mỡ bụng, nhưng nó vẫn có thể khiến bạn xấu hổ và tự ti khi bận những bộ quần áo sexy. Giảm cả hai loại chất béo bằng cách thay đổi thói quen ăn uống và rèn luyện thân thể, tập thể dục. Các bài tập đốt mỡ và tăng cơ sẽ giúp chân và bụng của bạn trông gọn gàng hơn rất nhiều.

Thay đổi chế độ ăn uống của bạn

Tạo ra sự thiếu hụt calo bằng cách bổ sung ít calo hơn mức cơ thể bạn đốt cháy trong ngày. Bạn không cần loại bỏ hết các chất béo vì bạn thực sự cần lượng chất béo lành mạnh để duy trì hoạt động của cơ thể. Bạn hãy hướng đến chất béo không bão hòa lành mạnh hơn và loại bỏ đi chất béo bão hòa không lành mạnh xuống dưới 10% tổng lượng calo mỗi ngày. Từ từ cố gắng để bạn có thể loại bỏ hoàn toàn chất béo không lành mạnh khỏi chế độ ăn uống của bạn.

Giảm lượng đường bổ sung và thực phẩm chế biến sẵn vì chúng có nhiều calo nhưng lại ít giá trị dinh dưỡng và được hãy bỏ chúng khỏi chế độ ăn uống của bạn. Chuyển trọng tâm của bạn và những loại thực phẩm ngon có giá trị dinh dưỡng cao như trái cây, rau, các loại hạt,  thịt nạc, đậu, ngũ cốc nguyên hạt,… chúng sẽ giúp bạn giảm mỡ bụng.

giảm mỡ bụng và đùi
Thay đổi chế độ ăn uống của bạn

Ngoài ra, không cần phải giảm lượng calo bạn tiêu thụ đến mức phi thực tế như vậy. Các hướng dẫn chế độ ăn uống cho người Mỹ (2015-2020), cung cấp một loạt các ước tính calo xác định theo độ tuổi, giới tính và mức độ hoạt động. Bạn có thể sử dụng nguồn tài nguyên tuyệt vời đó làm điểm khởi đầu cho mục tiêu calo “hợp lý” cho bản thân mình.

Bài tập Cardio là vua để giảm mỡ bụng và đùi

Mỡ bụng và đùi phản ứng tốt với tác dụng đốt cháy chất béo từ các bài tập tim mạch hay Cardio. Bạn có thể thực hiện bất kỳ hình thức cardio nào chỉ cần đáp ứng điều kiện luyện tập với cường độ trung bình đến cao. Một số gợi ý thú vị cho bạn như chèo thuyền, bơi lội, đi bộ nhanh, chạy, tập luyện elip, kickboxing, trượt băng nội tuyến,… Bạn có thể bỏ ra 150-300 phút tập thể dục aerobic vừa dữ dội hoặc 75-150 phút của cardio mạnh mẽ một tuần để giảm cân. Tập thể dục ngắt quãng trong ngày bạn cũng có thể thực hiện nếu bạn không có thời gian tập cùng một lúc.

Bài tập giảm mỡ đùi

Thực hiện các bài tập chân có tác dụng tất cả các cơ chính trên chân của bạn. Cơ, gân kheo và bắp chân là những cơ chính ở chân. Thực hiện các bài tập như squat, step-up, ép chân và nâng bắp chân để nhắm vào các cơ này. Thực hiện 10 đến 12 lần mỗi hiệp và lặp lại từ ba đến năm hiệp.

giảm mỡ bụng và đùi
Bài tập giảm mỡ bụng và đùi

Bạn có thể kết hợp tập chân ba ngày một tuần vào các ngày xen kẽ của bài tập tim mạch. Bạn sẽ không nhận thấy việc giảm mỡ ở bắp chân khi thực hiện các bài tập đốt mỡ đùi cũng như tăng cơ trừ khi bạn cũng tuân thủ một chế độ ăn uống sạch sẽ và bổ dưỡng.

Bài tập giảm bụng

Thực hiện các bài tập bụng cho tất cả các vùng bụng của bạn, trong đó có cơ bụng dưới, cơ xiên và cơ bụng trên và các đường xiên ở hai bên của dạ dày. Những động tác gập người nghiêng, nâng chân xen kẽ, gập người bên hông, xoay người và giữ bóng ổn định là những ví dụ cho bạn. Mục tiêu đề ra là từ 15 đến 20 lần lặp lại, thực hiện ba hoặc bốn hiệp và tập ba ngày một tuần. Thực hiện bài tập cơ bụng ngay sau bài tập chân đã được hướng dẫn ở trên.

Có thể bạn chưa xem:

  1. máy chạy bộ
  2. ghế massage
  3. xe đạp tập thể dục

Hãy nhớ kết hợp nhuần nhuyễn các bài tập lại với nhau để có thể giảm mỡ bụng và đùi một cách nhanh chóng và mang lại hiệu quả cao cho bạn. Cùng với đó là một chế độ ăn uống hợp lý đã được chia sẻ ở trên thì vóc dáng thon gọn và săn chắc mới đến bạn được nhé.

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *