Máy chạy bộ quận 2

Blog tin tức đánh giá sản phẩm máy chạy bộ tại Quận 2

Làm đẹp

Bài tập thể dục tăng chiều cao nhanh chóng

Tôi là Uyên, 35 tuổi, sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh. Hiện nay tôi đã có gia đình và có con trai học lớp 6, ở nhà tôi gọi con là Boy. Con trai tôi là một đứa trẻ ngoan ngoãn và rất biết nghe lời bố mẹ, thầy cô. Cả nhà tôi ai cũng tự hào khi cháu luôn đạt thành tích học tập tốt từ năm lớp 1 đến giờ. Tôi luôn lấy đó làm niềm vui mỗi khi nhìn con chăm chỉ học hành.

Bài tập thể dục tăng chiều cao nhanh chóng

Một hôm, như mọi ngày tôi tan làm đến trường đón con đi học về. Nhưng hôm nay con trai tôi có gì đó không ổn, nó không còn tươi cười chạy ra sau khi trống trường tan học, thay vào đó là bộ dạng ủ rũ sải những bước đi nặng nề về phía mẹ.máy chạy bộ điện

Về đến nhà, Boy cất cặp sách rồi vào phòng nằm một góc, gọi ra ăn cơm cũng không muốn ăn. Liên tiếp những ngày sau đó, Boy cứ im lặng, với đôi mắt lúc nào cũng buồn khiến tôi lo lắng bất an không ngớt. Con trai tôi đang bị làm sao vậy? Nó không còn vui vẻ như trước nữa. Giác quan của một người mẹ mách bảo tôi rằng, con trai tôi đang gặp phải vấn đề gì đó và nó đang cần một người để chia sẻ.

Tối hôm đó, tôi vào phòng gặng hỏi mãi thì mới biết nó bị bạn bè trong lớp trêu chọc vì thân hình thấp bé. À, thì ra lý do khiến cu cậu buồn mấy ngày hôm nay là đây. Tôi cố gắng an ủi thằng bé rằng mọi chuyện đều sẽ có các giải quyết thôi. Tôi bàn với bố nó về cách để cải thiện chiều cao cho con nhanh chóng nhất, để kết thúc chuỗi ngày mặc cảm của thằng bé. 

Chồng tôi bảo: ‘ Ngày bé anh cũng như con chúng ta vậy, cũng thấp bé, không cao ráo bằng bạn bè. Nhưng nhờ mỗi buổi chiều đều tập cầu lông với các anh cùng khu phố mà anh được như bây giờ đấy! Hay là chúng ta cũng cho con trai mình chơi cầu lông đi em nhỉ?”. Thấy lời chồng tôi nói cũng rất hợp lý vì tôi đọc trên báo mạng cũng thường thấy người ta khuyến khích cho trẻ chơi cầu lông để cao hơn. Nhưng tôi không biết mua ở đâu dụng cụ cầu lông tốt nữa. Lại thêm một vấn đề nan giải nữa.

Bài tập thể dục tăng chiều cao nhanh chóng

Hôm sau lên công ty, tôi được một chị đồng nghiệp mách cho chỗ bán vợt, cầu lông rất tốt, vừa bền đẹp mà giá cả lại còn hợp lý. Chiều hôm đó đi làm về, tôi ghé đón con trai, hai mẹ con đến cửa hàng Elipsport chi nhánh quận 7 gần nhà để mua vợt, cầu lông cho con trai.

Khi bước chân vào cửa hàng, tôi thật sự ấn tượng về không gian trưng bày ở đây. Ở đây ngoài bán vợt, cầu lông ra tôi còn thấy trưng bày rất nhiều máy mócthiết bị tập thể thao với đa dạng màu sắc, chủng loại.

Cậu con trai yêu quý của tôi thì bị cuốn mê mệt vào mấy cái vợt trưng bày ở đây. Cái nào cũng đẹp, nhìn thích mắt, đặc biệt có bảo hành thời gian lâu nữa. Sau khi được các bạn nhân viên tư vấn kỹ càng chu đáo, tôi và con trai cũng chọn ra được một bộ vợt, cầu lông vừa ý. Cu cậu nhà tôi thích lắm.

Sau ngày hôm đó, cứ chiều nào rãnh, hoặc vào cuối tuần chồng tôi đều sắp xếp thời gian để đưa con đi đánh cầu lông cùng nhau. Thấm thoát mới 3 tháng mà cu cậu đã cao hơn đến tận gần 10cm. Nhìn con vui vẻ trở lại và không còn mặc cảm khiến tôi cũng vui lây trong lòng. Nụ cười của con trẻ là niềm vui của bậc sinh thành chúng tôi. Tôi mong con có thể phát triển khỏe mạnh để học tập và làm những điều con thích. 

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT

  • Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.
  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: elipsport.vn
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

nguồn: tạp chí làm đẹp

 

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *