Máy chạy bộ quận 2

Blog tin tức đánh giá sản phẩm máy chạy bộ tại Quận 2

Làm đẹp

3 Lý do tẩy tế bào chết mà bạn chưa biết – Sự Khác Biệt Giữa Tẩy Da Chết Và Thay Đổi Tế Bào Da

Da bạn đã xài nhiều sản phẩm mà vẫn không hiệu quả, hoặc da của bạn đang ngày càng sạm đen,… Điều đó có nghĩa là bạn không tẩy tế bào chết cho da và ngày càng làm cho da tệ đi.

=>>Xem thêm website về chủ đềSỨC KHỎE

  • Tẩy tế bào chết cho da mặt và da toàn thân

Ít nhất là 1-2 tuần bạn nên tẩy tế bào chết cho cả da mặt và toàn thân vì da sẽ luôn được hấp thụ và vận hành. Nếu không tẩy tế bào chết sẽ làm cho da không còn sức sống và yếu đi. Gây nên nhiều tình trạng tệ hơn cho da. 

Vậy tẩy tế bào chết để làm gì ?

Tẩy tế bào chết luôn là quy trình bắt buộc trong quá trình chăm sóc da. Việc tẩy tế bào chết sẽ loại bỏ đi bụi bẩn và những yếu tố gây hại cho sự phát triển của làn da theo từng ngày. Tuy nhiên cũng tùy vào vị trí da mà ta có thể tẩy da theo cách phù hợp và đúng đắn nhất

=>>Xem thêm website về chủ đềSỨC KHỎE

  • Đối với da mặt:

Việc tẩy tế bào chết sẽ diễn ra 2-3 lần 1 tuần. Nếu bạn thích tẩy da chết hóa học, bạn cũng có thể muốn tìm các sản phẩm có tỷ lệ axit thấp hơn. Thông thường, chỉ nên tẩy tế bào chết 1 lần/ tuần.

  • Đối với da toàn thân:

Sử dụng tẩy tế bào chết toàn thân một lần mỗi tuần, sau đó tăng dần lên 3-4 lần mỗi tuần. Sử dụng tẩy tế bào chết toàn thân hàng ngày có thể làm trầm trọng thêm làn da, trong khi tẩy tế bào chết quá ít sẽ không mang lại hiệu quả.

  • Lợi ích từ việc tẩy tế bào chết

2.1 Ngăn ngừa vết thâm

Vì tẩy da chết giúp làm thông thoáng lỗ chân lông, nên nó cũng có thể giúp ngăn ngừa mụn xuất hiện trong tương lai. Tẩy tế bào chết không “bóc tách” mụn như nhiều người vẫn nghĩ. Nên sẽ có thể ngăn ngừa được vết thâm cho mụn để lại.

=>>Xem thêm website về chủ đềSỨC KHỎE

2.2 Giúp đều màu da

Tẩy da chết không chỉ giúp loại bỏ da chết mà còn giúp trẻ hóa và tái tạo sức sống cho các tế bào da mới . Nó hoạt động để luân chuyển các tế bào và khuyến khích mô da của bạn phát triển, dẫn đến làn da trông trẻ trung hơn về tổng thể!

=>>Xem thêm website về chủ đềSỨC KHỎE

Các tế bào da mới này có thể giúp làm đều màu da, sắc tố da cũng như các vết thâm, đỏ và thâm sau mụn. Bạn sẽ luôn thấy tẩy da chết sẽ cực kỳ thư giãn và nhẹ nhàng khi bạn cảm nhận được lớp tẩy tế bào chết di chuyển khắp mặt. Nó giống như bạn có thể cảm thấy làn da của bạn tuần hoàn và hồi sinh.

2.3 Cải thiện kết cấu

Vì tẩy tế bào chết loại bỏ tế bào da chết và tái tạo lớp tế bào mới, nó có thể làm cho làn da của bạn trở nên mịn màng hơn và cải thiện kết cấu của nó. Nếu bạn có làn da khô hoặc mất nước, tẩy tế bào chết là một trong những cách tốt nhất để điều trị vảy da của bạn mà không cần kem dưỡng ẩm quá nặng.

=>>Xem thêm website về chủ đềSỨC KHỎE

Sự Khác Biệt Giữa Tẩy Da Chết Và Thay Đổi Tế Bào Da

Tẩy tế bào chết và sự thay đổi tế bào da có liên quan mật thiết với nhau, nhưng chúng không giống nhau, là một hành động hóa học hoặc cơ học mà bạn loại bỏ lớp tế bào da chết trên cùng lớp sừng.

Sự thay đổi tế bào da là quá trình tự nhiên trong đó các tế bào da trưởng thành, di chuyển lên bề mặt và chết đi, tạo ra một lớp bảo vệ chống lại môi trường, thường xuyên bong ra để ngăn chặn sự tích tụ dư thừa.

Nếu sự thay đổi tế bào da không diễn ra, việc tẩy da chết sẽ gây tổn thương và đau đớn. Nhưng bởi vì cơ thể bạn liên tục sản xuất và sửa chữa các tế bào da, việc tẩy da chết nhẹ nhàng chỉ đơn giản là duy trì một lớp bảo vệ đầy đủ đồng thời ngăn ngừa lỗ chân lông bị tắc và xỉn màu.

=>>Xem thêm website về chủ đềSỨC KHỎE

 

 

 

 

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *